Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Ngày 27.06.2019
  Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Thông tin Thư giãn    Liên hệ
Máy nước nóng - Rheem
Máy nước nóng
Bình nước nóng
Tời Nâng
YAMADO
Tời Nâng PA
Tời Nâng HR
Tời Nâng HXS
Tời Nâng KDJ
KaWaSaKi
Đài Loan
Pa Lăng
YAMADO
Palang Xích Điện
Palang Xích Kéo Tay
Palang Xích Lắc Tay
Con Chạy Trên Dầm
KaWaSaKi
Pa Lăng Xích
Con Chạy Trên Dầm
Pa Lăng Xích Điện
Nhật
Đài Loan
Bàn Nâng Từ Tính
Máy Khoan Từ
Anh Quốc - Rotabroach
Anh Quốc - Magtron
Đài Loan
Con Đội
OSAKA - Nhật
Con đội cylinder
Con đội bánh răng
Bơm: Tay - Điện
Mở Bulon - uốn - ép
Phụ tùng
KaWaSaKi
Bánh Răng - Thanh Răng
Chai - Cá Sấu - Ngón
Đài Loan
Thông tin kĩ thuật
Con Đội 1 Dây
Con Đội 2 Dây
Bơm: Tay - Điện
Khí - Xe - Ngón - Chai
Máy Gia Công Kim Loại
Trung Quốc
Máy Mài Hai Đá
Máy Khoan Bàn
Máy Khoan Gỗ
Đức
Máy Khoan, Mài, Đánh Bóng
Máy Cưa, Cưa Vòng
Máy Phay, Tiện, CNC
Thiết Bị Đo, Đèn, Gia Công
Máy Gia Công Ống
Thiết Bị Phun Sơn
Đài Loan
Máy Trộn Sơn
Máy Phun Sơn
Máy nén khí
Máy nén trực tiếp
Máy nén không dầu
Đầu nén bằng nhôm - H
Máy nén khí kiểu T.V
Máy nén khí kiểu V.W
Máy nén động cơ - B
Máy nén motor
Máy nén trục vít
Bộ đầu nén & motor
Phụ tùng
Thiết Bị Thủy lực
Cảo Thủy Lực
Máy Ép Thủy Lực
Xe Nâng
Máy cắt sắt
Máy Uốn Ống
Máy xây dựng
Máy buộc dây thép
Máy uốn -cắt sắt
Kẹp
Kẹp: Tấm - Dầm
Kẹp: Pallet - Thùng Phi
Sản phẩm khác
Dây Cáp Vải
Ma Ní - Xích Tải
Kích Tăng Cáp
Con Lăn Đẩy Hàng

P.Kinh Doanh Tổng Hợp
0919 292 818
---------------------------

0919 29 28 20
---------------------------

0966 76 76 98
---------------------------

0966 76 76 94

---------------------------
----------------------
HOTLINES
0912 200 288

---------------------------
| TIN TỨC
Không bao giờ nói “Không bao giờ”
Đừng theo đuổi quá nhiều giấc mơ, hãy theo đuổi một giấc mơ thật lớn!

Tôi không nhớ lúc nào trong đời, mình bắt đầu không muốn cái gì khác hơn là trở thành một cô giáo. Khi còn là một đứa trẻ, tôi chơi trò dạy học với các anh chị em họ và bạn bè như thể một cách thực tập cho nghề nghiệp tương lai của mình. Nhưng cái mà một đứa trẻ là tôi lúc đó không thể nhận thấy, là giấc mơ của mình đắt giá biết nhường nào. Tôi xuất thân từ một gia đình trung bình, và dường như chúng tôi luôn luôn phải vật lộn để có đủ cái ăn. Giấc mơ của tôi được vào học trường đại học Connecticut dường như vượt khỏi tầm với nhưng tôi vẫn không muốn một thứ gì thấp hơn thế.
Vào năm học cuối cùng của trung học, tôi bắt đầu nộp đơn vào các trường đại học. Trong tim tôi đã quyết định sẵn rồi: trường đại học Connecticut là trường duy nhất. Nhưng một trở ngại lớn như hòn đá chặn giữa tôi và giấc mơ của tôi, đó là học phí.
Nghĩ tới điều đó, thọat tiên, tôi súyt bỏ cuộc. Tôi nghĩ, ai mà tài trợ cho mình – một cô nữ sinh trung bình – một món tiền như vậy cơ chứ? Tôi không phải là học sinh giỏi nhất lớp, gần giỏi nhất cũng không phải, nhưng tôi biết trái tim mình đặt đúng chỗ, và thế là tôi kiên định với lụa chọn của mình. Tôi biết học bổng sẽ chỉ dành cho những học sinh thật thông minh, hay tương tự như vậy. Nhưng tôi vẫn nộp đơn cho tất cả các lọai học bổng mà tôi biết. Tôi có gì để mất nào? Và khi người tư vấn của tôi nói với tôi rằng có một hệ thống chuyên hỗ trợ tài chính cho người muốn vào đại học, tôi bèn nộp đơn. Nộp, nhưng tôi hòan tòan không nghĩ là mỉnh có đủ tiêu chuẩn để được giúp đỡ.
Sau kì nghỉ, các bạn của tôi bắt đầu nhận những thư báo nhập học của các trường đại học, và tôi cũng nôn nóng chờ nhận cái thư của mình. Cuối cùng, một lá thư đến từ trường đại học Connecticut. Cảm giác sợ hãi và vui sướng tràn ngập, nhưng tôi đã sẵn sàng. Tôi mở phong bì với tay run run và nước mắt tràn mi. Trời đất! Tôi đã được nhận vào trường học! Tôi khóc mât một lúc, vừa hào hứng vừa sợ hãi. Tôi đã làm cật lực để được trường chấp nhận. Nhưng tôi nghĩ tới học phí, có lẽ nào tôi lại sẽ không được đến trường chỉ vì không có đủ tiền đóng.
Tôi bắt đầu làm một công việc tòan thời gian, nhưng cũng không đủ trả tiền học. Món tiền đó quá lớn. Tôi là đứa con đầu tiên trong gia đình có thể vào đại học, và tôi biết bố mẹ tự hào biết bao, nhưng họ không thể lo nổi học phí cho tôi. Tuy nhiên, bố mẹ tôi là những người tuyệt vời, và họ dạy tôi không bao giờ được từ bỏ ước mơ của mình, bất chấp những trở ngại trên đường đi, và nhất là không bao giờ được để “mất dấu” những gì mình thật sự muốn trong đời. Bố mẹ tôi nói đúng, và tôi tiếp tục tin tưởng vào chính mình và giấc mơ của mình.
Nhiều tháng trôi qua và vẫn không có tin tức gì từ văn phòng hỗ trợ tài chính. Tôi đóan rằng tôi không đủ điều kiện, nhưng vẫn chưa hết hy vọng. Cuối cùng, một lá thư đến. Tôi nôn nóng mở ra, nhưng đó chỉ là báo động giả. Lá thư yêu cầu tôi cung cấp thêm một số thông tin nhằm tiến hành xét đơn của tôi.
Việc này diễn đi diễn lại nhiều lần, và hy vọng của tôi ngày càng teo lại. Cuối cùng, một phong bì to tướng gửi tới. Tôi biết đây chính là cái phong bì sẽ quyết định tôi có được đi học hay không. Tôi mở phong bì ra nhưng không thể hiểu nổi nội dung của những tài liệu trong phong bì đó.
Ngày hôm sau, tôi mang ngay những tài liệu đó đến trường và đề nghị người tư vấn của tôi coi giùm chúng nói gì. Ông nhìn tôi với một nụ cười rạng rỡ, và nói với tôi rằng quỹ hỗ trợ tài chính không chỉ tài trợ tiền học của tôi, mà tôi còn đạt thêm hai học bổng nữa mà toi đã nộp đơn. Thọat tiên, tôi bị sốc, rồi tôi òa khóc….
Giờ đây tôi là sinh viên của trường đại học Connecticut, khoa ngôn ngữ. Trong năm tới – năm đầu tiên của thiên niên kỉ mới, giấc mơ của tôi sẽ thành sự thực: tôi sẽ trở thành cô giáo.

Sưu Tầm
Các tin khác:
Một bức thư tình...  (05/09/2013)
Rận Nước  (05/09/2013)
Lỗ nhỏ đắm thuyền  (05/09/2013)
Nhật ký cô bé chưa chào đời  (05/09/2013)
Có thể ...  (05/09/2013)
Cô gái và cành hoa hồng đỏ  (05/09/2013)
Có bao giờ bạn tự hỏi ?  (05/09/2013)
Bài hát “Con chim sẻ”  (05/09/2013)
200 đồng  (05/09/2013)
Cổ Tích Ngươi Cha  (05/09/2013)
 Quay lại    Đầu trang
  Lượt truy cập :  1  2  4  1  8  6  4    Có 16 người đang truy cập website Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Thông tin Thư giãn Liên hệ