HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CẮT SẮT THUỶ LỰC - YAMADO

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CẮT SẮT THUỶ LỰC YAMADO

 

Máy cắt sắt thuỷ lực YAMADO được phân phối độc quyền bởi công ty Việt Phát. Máy rất dễ sử dụng, gọn nhẹ nên rất được mọi người tin dùng. Để vận hành và sử dụng máy, vui lòng xem hướng dẫn bên dưới.

Tìm hiểu thêm về Máy cắt sắt thủy lực Yamado

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CẮT SẮT THUỶ LỰC - YAMADO

Trước khi vận hành máy cắt sắt thủy lực YAMADO quý khách hàng cần chú ý đến các bước kiểm tra sau để tránh gây tổn hại cho máy và tổn hại cho người sử dụng:

  1. Kiểm tra Mức dầu: Lượng dầu phải đạt đủ mức quy định để máy cắt có thể hoặt động bình thường, nếu thiếu dầu sẽ gây nên tình trạng lưỡi cắt tịnh tiến chậm hơn so với bình thường hoặc không cắt (bể lưỡi cắt).
  2. Kiểm tra tình trạng của lưỡi cắt và bulong lưỡi cắt phải được xiết thật chặt trước khi sử dụng, sử dụng lưỡi cắt bị lỏng hoặt bị nứt có thể gây ra tình trạng bể lưỡi ảnh hưởng đến người sử dụng và những người xung quanh
  3. Kiểm tra nguồn điện (1phase 220v,50-60HZ), nguồn điện cao áp sẽ làm motor bị cháy hỏng hóc, nếu nguồn điện quá thấp động cơ không hoạt động hoặc hoạt động yếu, ko được sử dụng dòng điện 1 chiều.
  4. Kiểm tra xem dây điện có bị bong tróc hay đứt ở đâu không. Tránh tình trạng rò rỉ điện, nếu sử dụng dây nối phải chắc chắn rằng dây điện có thể chịu đủ tải trọng của máy , chuẩn hóa tối đa 10m – dây 1.0mm, 15 mét dây 1.2mm, 30 mét dây 1.5mm.
  5. Kiểm tra xem dây tiếp đất có được tiếp xúc tốt không, để tránh tình trạng dẫn dòng điện rò vào người sử dụng.

Sau khi kiểm tra tất cả các bước trên, chúng ta bắt đầu bấm thử máy cắt sắt YAMADO và duy trì máy chạy không tải từ 30-60S, theo dõi máy có hoạt động bình thường không, sau đó bắt đầu làm việc.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CẮT SẮT THUỶ LỰC - YAMADO

Bộ bơm thuỷ lực YAMADO

Bình luận